Microsoft tiết lộ kế hoạch cập nhật ứng dụng cho Windows 8

Những ứng dụng sẽ được cập nhật gồm Mail, Photo, Maps, SkyDrive, Bing, Finance, News, Sports, Travel, Weather, Video, Music và Games.

Ảnh: Microsoft
Microsoft đã tiết lộ kế hoạch cập nhật một số ứng dụng được cài sẵn với Windows 8. Trong những tuần tới, “người khổng lồ phần mềm” sẽ cập nhật các ứng dụng Mail, Photo, Maps, SkyDrive, Bing, Finance, News, Sports, Travel, Weather, Video, Music và Games của mình trước khi phát hành Windows 8 vào ngày 26/10/2012.

Microsoft cho biết sẽ cung cấp bản cập nhật cho các ứng dụng thông qua Windows Store. Người dùng sẽ thấy các ứng dụng có nhiều cải thiện hiệu suất, độ tin cậy và một số khả năng mới.

"Với việc Windows 8 và Windows RT sắp được chính thức phát hành, ngoài hàng ngàn ứng dụng mới đã có trong Windows Store, hàng chục ngàn nhà phát triển trên khắp thế giới đã và đang rất bận rộn với việc tạo ra các ứng dụng mới", ông Steven Sinofsky, chủ tịch nhóm Windows và Windows Live đã viết trên blog của Microsoft. "Kể từ tháng 8/2012, Microsoft đã rất bận rộn với việc thêm nhiều tính năng mới, cải thiện các ứng dụng có sẵn với Windows và sẽ cập nhật chúng trước khi Windows 8 chính thức ra mắt”.

Xem kế hoạch cập nhật của Microsoft tại đây.
 
 
Nguồn: BGR, 5/10/2012
Chia sẻ
 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC