An Toàn Thông Tin

Microsoft phát hành nhiều bản vá nghiêm trọng cho Windows

Người dùng nên tải bản cập nhật IE càng sớm càng tốt, theo các nhà nghiên cứu.
Đọc thêm

15 vụ lộ thông tin tai tiếng trong lịch sử Internet

Một trường học dùng webcam chụp trộm 56.000 ảnh học sinh, một công ty có phần mềm theo dõi cài trên gần 150 triệu điện thoại. Đó là 2 trong số những vụ scandal lớn về thông tin cá nhân từ năm 2005 trở lại đây.
Đọc thêm

Nhận diện link an toàn trước khi nhấn chuột

Ngay cả những phần mềm bảo mật "xịn" nhất cũng không đảm bảo 100% an toàn cho máy tính khi bạn nhấn vào các đường dẫn (link) nguy hiểm. Mời bạn tham khảo cách đối phó mỗi khi xuất hiện các đường dẫn "có vấn đề".
Đọc thêm

Microsoft vá ASP.net gấp do lỗ hổng trong các framework ứng dụng web

Các nhà nghiên cứu cho biết, cách mà nhiều framework ứng dụng web xử lý các bảng băm (một dạng cấu trúc dữ liệu) khiến cho chúng dễ bị "hở sườn" trước các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DoS).
Đọc thêm

Adobe bịt 6 lỗ hổng nghiêm trọng trong Reader

Bản cập nhật này cũng giúp các nhà quản trị CNTT có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với mã JavaScript thường bị khai thác của các tài liệu PDF.
Đọc thêm

Chrome 17 chặn malware giúp người dùng

9 tháng sau khi thử nghiệm, phiên bản Chrome mới đã tích hợp cơ chế chống lại việc người dùng vô tình tải về phần mềm độc hại (malware) - Google thông báo.
Đọc thêm

Lưu trữ với hiệu năng cao, chi phí thấp

Hệ thống dự phòng, khôi phục dữ liệu đóng vai trò quan trọng trong các tình huống gặp sự cố. Nhưng làm sao tối ưu hóa hiệu năng đồng thời giảm chi phí lưu trữ?
Đọc thêm

Sao lưu dữ liệu cho mọi đối tượng

Sao lưu dữ liệu trên "đám mây" không chỉ giúp người dùng cá nhân, doanh nghiệp giảm rủi ro mất dữ liệu mà còn giảm chi phí đầu tư phần cứng. Nhưng các doanh nghiệp ở Việt Nam biết đến dịch vụ này còn ít...
Đọc thêm
« 1 2 3 4 5 »